Dịch vụ cho thuê xe cưới, xe rước dâu & trang trí xe cưới chuyên nghiệp tại TPHCM.

Việc chọn lựa và trang trí xe hoa cho ngày cưới là một công đoạn không thể thiếu cho các cặp đôi trong quá trình lên kế hoạch cưới của mình. 

Rất nhiều cặp đôi luôn đắn đo tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới giá cả phù hợp, kèm theo đó là một dịch vụ đi kèm uy tín và chuyên nghiệp.

Studio áo cưới Trung Nguyễn sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ so với giá thị trường hè 2013 nhưng chúng tôi cam kết rằng chất lượng dịch vụ không hề thua kém bất kỳ nơi nào tại TPHCM.

Dịch vụ cho thuê xe cưới tùy theo dòng xe mà khách hàng lựa chọn sẽ có mức giá cố định tính khoảng 4h rước dâu trong khu vực nội thành. Đối với khách hàng đặt xe đi tỉnh sẽ được tính mức giá khác phù hợp theo từng nhu cầu phát sinh.

Ngoài ra chúng tôi cam kết luôn đến đúng giờ hẹn với khách hàng để việc tổ chức lễ cưới diễn ra suôn sẽ và hoàn hảo nhất.

 

Cho thuê xe cưới 2013

  Honda Civic:    1.300.000 vnđ

 

Mec Vuông (16 chỗ) :    1.200.000 vnđ

 

(*) Khi bạn có thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe cưới & trang trí xe cưới , hãy liên lạc với chúng tôi qua số hotline tại website để được tư vấn tốt nhất.

Banner 2 Banner 1 Banner 3