Dch v in thip cưới đp giá r tại Trung Nguyễn Studio

Khi ngày trọng đại càng đến gần, việc chuẩn bị thiệp cưới cho khách mời luôn đóng một vài trò không nhỏ đối với các cặp uyên ương.

Khi thiết kế thiệp cưới sẽ phát sinh khá nhiều vấn đề: chọn khổ giấy, loại giấy, lên màu in cho chuẩn, chưa kể thành phẩm phải đẹp, trang nhã, văn phong trong thiệp cưới phải đúng chuẩn ....

Làm sao chọn được những mẫu thiệp cưới ưng ý với chi phí hợp lý?

Trung Nguyễn Studio hiểu những băn khoăn đó của khách hàng, và chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một dịch vụ in thiệp cưới chuyên nghiệp & uy tín để hạn chế mọi rủi ro mà bạn có thể gặp phải sẽ ảnh hưởng đến quá trình mời khách của bạn.

Chúng tôi có những đối tác cung cấp dịch vụ in thiệp cưới lâu năm trong nghề, với hàng trăm mẫu mã thiệp đa dạng, đủ mọi phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Đặc biệt chúng tôi còn nhận thiết kế mẫu thiệp theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi tự tin với mức giá cạnh tranh nhất, rẻ nhất trên thị trường, chắc hẳn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính và kén chọn nhất.

Giá chỉ từ 3.500đ/thiệp trở lên ( tùy theo số lượng và loại Giấy)

Một số mẫu thiệp cưới chỉ mang tính tham khảo:

 

 

 

 

 

Với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, dịch vụ in thiệp cưới tại Trung Nguyễn Studio giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa dựa theo phong cách và cá tính khác nhau.

Hơn thế nữa, tấm thiệp cưới chính là điều gây ấn tượng mạnh với khách mời khi nhận thiệp, vì vậy Khách cũng có thể đặt Thiết kế riêng theo phong cách của mình với giá vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy chọn ngay một mẫu thiệp cưới đẹp và ấn tượng nhất cho ngày chung đôi của các bạn nhé!

Banner 2 Banner 1 Banner 3